Đơn vị thi công thảm bê tông nhựa Đồng Nai

Đồng Nai chính là tỉnh phát triển tiềm năng về kinh tế. Tốc độ gia tăng công trình của thành phố đang phát triển dần lên. Là chủ đầu tư bạn luôn quan tâm đến vấn đề nguồn cung cấp bê tông tươi cho công trình xây dựng của mình. Nên chúng tôi cung cấp cho khách hàng thông tin về đơn vị thi công thảm bê tông tươi, bê tông nhựa tại Đồng Nai uy tín.

Nên lựa chọn đơn vị cung ứng thảm bê tông nhựa Đồng Nai uy tín

Nếu bạn  thấy nền bê tông sau khi thi công bị những triệu chứng như: Tổ ong, nền bị nhám, nứt vỡ,… Có thể bạn đã phạm vào một hoặc nhiều những nguyên nhân sau đây:

Độ kết dính nguyên vật liệu kém: Chất lượng xi măng và tỉ lệ nước ảnh hưởng đến độ kết dính của bê tông tươi. Cũng như thành phẩm sàn bê tông sau khi thi công. Nguyên nhân có thể do bạn đã pha trộn với tỉ lệ nước quá cao khiến bê tông tươi quá sệt. Các vật liệu cứng dễ lõm xuống dưới tạo nên mặt sàn bê tông bị rỗ ong, độ bền bề mặt kém.

be-tong-nhua-nong-tai-binh-duong-1

Nên lựa chọn đơn vị cung ứng bê tông nhựa nóng chất lượng, uy tín

Do đội ngũ thi công chưa vững về kỹ thuật: Do không biết kỹ thuật bơm bê tông hoặc khi bơm bê tông thay đổi độ cao quá đột ngột. Làm những vật liệu cốt liệu bị chèn xuống dưới cùng. Điều này cũng gây ra hiện tượng làm sàn bê tông kém chất lượng như trên.

Nguyên liệu cốt liệu kém chất lượng: Cốt liệu gồm đá và cát là nguyên liệu quyết định đến độ cứng. Sức bền chịu lực cơ học của sàn bê tông. Nếu tỉ lệ đá vừa đủ, sàn bê tông sẽ có chất lượng tốt. Nếu thiếu thì sàn bê tông sẽ yếu, chịu lực kém. Dư thì sàn bê tông sẽ dễ nứt, gãy. Đôi khi tỉ lệ đá và cát được đảm bảo những nguyên liệu lại trộn lẫn với tạp chất, đá non, đá vụn. Do sự gian dối của bên cung ứng cũng làm cho chất lượng công trình bê tông cũng bị giảm sút.

Chất lượng bê tông tươi, thảm bê tông nhựa tại Đồng nai của Trường An Pacific

Trường An Pacific ốn được xem là một trong những đơn vị cung ứng bê tông tươi lớn nhất. Đồng thời uy tín nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Cũng như tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ gồm: Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Phước. 

Chất lượng bê tông tươi, bê tông nhựa nóng tại Đồng nai của Trường An Pacific

Sự phát triển của chúng tôi đồng hành theo giá trị lợi ích. Đi cùng với đó là niềm tin của khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Bởi chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Cam kết chất lượng bê tông tươi của Trường An Pacific đến từ việc chọn lựa nguyên liệu cẩn thận. Đồng thời đảm bảo tính trung thực, không dùng các nguyên vật liệu chất lượng kém. Cũng như các nguyên vật liệu cũ hay loại pha trộn tạp chất. Cho đến quy trình bê tông được trộn với công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Kiếm soát chất lượng đầu ra chặt chẽ. Không những thế, chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn cho bạn về cách bơm bê tông. Bảo quản sàn bê tông sao cho thật hiệu quả với từng công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *