Lưu ý khi mua nhựa đường chống thấm trên thị trường

Hiện nay, nhựa đường được xem là một trong những phương án chống thấm hiệu quả. Đặc biệt cho những công trình trên thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn những lưu ý dành cho khách hàng khi mua nhựa đường chống thấm hiệu quả cho công trình.

Lựa chọn nhựa đường chất lượng

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhựa đường trên những con đường đang thi công. Nhằm mục tiêu khiến cho đường trở nên chắc chắn hơn. Điều tiên quyết bạn nên lưu ý khi mua nhựa đường chống thấm đó chính là nhận định đâu là loại nhựa đường chất lượng. Bạn có thể căn cứ vào mấy lưu ý sau để lựa chọn được nhựa đường chất lượng như: Màu sắc của nhựa đường phải là màu đen, Nó có độ đàn hồi tốt, tính dẻo cao. Đặc biệt, độ bám dính của nhựa đường cũng được xem là yếu tố giúp phân biệt đâu là loại nhựa đường chất lượng.

nhua-duong-chong-tham-1

Lựa chọn nhựa đường chất lượng

Có nên mua nhựa đường chống thấm pha sẵn hay không?

Nhựa đường pha sẵn chất lượng có thể đem đến cho người dùng hiệu quả đặc biệt hơn trong việc thi công sản phẩm và chống thấm bằng nhựa đường tốt hơn. Vì nhựa đường có tính kết dính cực kì cao. Nên sản phẩm khi thi công cũng có những khó khăn nhất định. Chính vì vậy, nên ưu tiên những sản phẩm nhựa đường pha sẵn. Để tránh tình trạng khó thi công và không đảm bảo tính chống thấm của sản phẩm.

Thi công chống thấm như thế nào?

Bước đầu tiên cần tiến hành vệ sinh bề mặt chống thấm sạch sẽ. Dùng các thiết bị chuyên dụng như búa sắt, búa băm, búa đục, mũi đục nhọn… để đục sạch các lớp vữa hồ xi măng, bê tông yếu và dư thừa. Đảm bảo bề mặt bê tông phải khô, sạch và bằng phẳng, không có vật nhọn.

Thi công nhựa đường 

Đun sôi nhựa đường. Pha thêm dầu DO để gia tăng hiệu quả. Dùng con lăn để quét nhựa đường lên bề mặt. Chú ý, nên làm vào buổi trưa nắng gắt sẽ có hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, phải phủ bạt cho toàn bộ bề mặt sàn để tránh mưa đột ngột trong khi chưa thể quét dầu hắc.

Trên đây chúng tôi đã lưu ý với các bạn cách để lựa chọn nhựa đường chống thấm đảm bảo chất lượng. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về phương pháp chống thấm cho công trình hiệu quả mà khá đơn giản này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *