#Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước Trường An Pacific nhanh chóng

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước

Dịch vụ thi công đường nhựa, hay thi công thảm bê tông nhựa nóng mặt đường trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây trên địa bàn tại tỉnh Bình Phước ngày càng đang có xu hướng tăng cao. Lý do đáng mừng là vì kinh tế ngày càng ổn định, phát triển nên nhu cầu các cơ sở hạ tầng, làm đường nhựa phát triển theo. Vì thế muốn thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước đạt chất lượng, yêu cầu đặt ra cần thiết là nên tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng.

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng uy tín trong lĩnh vực này. Đơn vị chúng tôi tự tin sẽ xử lý thi công lót nhựa nóng một cách chất lượng cho bề mặt đường tại các doanh nghiệp, công ty, nhà hàng khách sạn,… Với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ thảm bê tông nhựa nóng trên khắp các tỉnh thành phía Nam, đến nay Trường An Pacific đã tạo được sự tin tưởng và uy tín với hàng trăm khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ trên khắp trên địa bàn các huyện, thành phố, thị xã tại tỉnh Bình Phước. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi nhé!

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước
Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước mang lại lợi ích gì?

Hiện nay, dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước là loại hình dịch vụ được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong ngành phục vụ cho việc phát triển cơ sở hạ tầng như xây dựng giao thông như cho các đường nội bộ trong các khu nhà máy, công nghiệp, đường giao thông cấp 1, cấp 2, đường cao tốc, thậm chí cho cả đường giao thông nông thôn, bãi đỗ xe,… chiếm phần lớn công trình thi công đường bộ tại nước ta.

Ưu điểm của việc thi công thảm bê tông nóng đó chính là có kết cấu chặt kín. Từ đó, có khả năng như chịu nén, chịu uốn, chịu cắt, chịu được tải trọng động tốt, chịu lực ngang tốt và ít bị hao mòn, ít sinh bụi. Bê tông nhựa nóng được xem là bằng phẳng, với độ cứng không quá cao, cho xe chạy tốc độ cao rất êm thuận, hạn chế việc gây tiếng ồn. Việc thực hiện trùng tu sửa chữa các công trình sử dụng bê tông nhựa nóng cũng rất nhanh nhưng với thời gian sử dụng tương đối dài. Do đó, chúng rất dễ sử dụng, đồng thời tiết kiệm cho ta thời gian, kinh phí sửa chữa.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước
Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước

Thi công bê tông nhựa nóng Bình Phước – Điều kiện cần chuẩn bị để thi công

Có rất nhiều khách hàng vẫn không biết khi thi công thảm bê tông nhựa nóng thì địa điểm thi công trong điều kiện như thế nào thì là hợp lý? Theo kinh nghiệm của công ty Trường An Pacific, khi rải thảm bê tông nhựa nóng cần phải thi công trong điều kiện có thời tiết khô ráo, tốt nhất là khi có nắng ráo. Khách hàng cũng có thể thấy ngoài đời sống bình thường, chúng ta thường sẽ bắt gặp các nhà thầu thực hiện thi công đường nhựa vào thời tiết mùa hè. Rất hiếm khi chọn thời điểm thi công vào mùa đông. Nếu thi công vào thời gian mùa đông, nhà thầu sẽ cần đảm bảo quy trình kỹ thuật của công trình phải khắt khe hơn và cần chuẩn bị những phương án để có thể đề phòng trường hợp công trình bị ngập nước.

Thi công bê tông nhựa nóng Bình Phước Trường An Pacific có phương án thi công như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu thi công bê tông nhựa nóng chính là một mối bận tâm đang ngày một gia tăng hơn nữa vì tốc độ tăng trưởng nhanh chóng mặt của các hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông trong khu vực hiện đang phát triển liên tục. Với danh tiếng bậc nhất về uy tín chất lượng và giá cả công trình, Trường An Pacific chắc chắn sẽ là một ứng cử viên vô cùng sáng giá cho công trình của khách hàng.

Trường An Pacific sẽ luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, những phương án đưa vào thi công của đơn vị cũng vô cùng tối ưu cho khách hàng:

– Chọn phương tiện thi công các công trình theo thiết kế phù hợp và dự toán thi công, từ đó lên kế hoạch cho tiến độ thi công.

– Chọn phương án thi công công trình theo từng bước, sau mỗi công đoạn thì đều sẽ đánh giá yêu cầu kỹ thuật rồi mới tiếp tục thi công.

– Bố trí thật kỹ càng từng đội công nhân theo từng hạng mục của công việc khác nhau: đào đường và công việc thực hiện thi công đá cấp phối.

– Lắp đặt các phần khác nhau của hàng rào, dây chắn cô lập các khu vực thi công riêng với các khu vực khác có phương tiện đi lại.

– Sau khi đã hoàn thành những phần việc trên, Trường An Pacific mới nhanh chóng bắt đầu thi công mặt đường chính. Hơn nữa, đơn vị cũng sẽ tiến hành thi công bổ sung thêm vào ban đêm với các công trình cần phải đẩy nhanh tiến độ.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước Trường An Pacific có giá rẻ?

Chi phí thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước luôn là sự quan tâm của nhiều quý khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ tại công ty Trường An Pacific Pacific chúng tôi, tuy nhiên giá dịch vụ cho quá trình thi công này không có mức giá chung cụ thể bởi vì tùy vào thuộc vào từng công trình mà chúng tôi khảo sát, hay đặc tính của từng công trình mà chúng tôi thực hiện…. nên mỗi trường hợp thì sẽ có nhiều mức giá khác nhau.

Nếu các bạn muốn có được một mức giá chính xác nhất, công ty sẽ cử nhân viên của mình tới tận phần đường mà bạn yêu cầu để thực hiện khảo sát, nắm bắt tình hình sau đó sẽ báo giá dịch vụ chính xác nhất cho quý khách.

Còn về chế độ bảo hành, nhân viên công ty sẽ đến trực tiếp quan sát tình trạng cụ thể và cho bạn biết chế độ bảo hành nào là phù hợp. Mức giá chung nhất trên thị trường hiện nay là 900.000 đồng- 1 triệu đồng/1 tấn. Và nếu như bạn sử dụng càng nhiều thì mức giá sẽ được giảm nhiều hơn. Nếu có thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay với số điện thoại 0906 991 692 để được phục vụ với mức giá ưu đãi nhất nhé!

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước
Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước lựa chọn nào uy tín?

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước Trường An Pacific là dịch vụ được nhiều khách hàng trên địa bàn trong tỉnh tin tưởng và sử dụng nhiều. Đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ lót đường bằng thảm bê tông nhựa nóng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại tỉnh Bình Phước và các tỉnh lân cận. Công ty chú trọng đến việc đào tạo một đội ngũ nhân viên và công nhân với trình độ cao, nắm rõ các quy tắc ứng xử trong giao tiếp với khách hàng, nhân viên kỹ thuật lành nghề thành thạo và có tâm với nghề.

Đội ngũ nhân viên hoạt động hỗ trợ dịch vụ bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, chịu khó. Dù có khó khăn trong công việc đến mấy thì mọi người trong đơn vị chúng tôi vẫn luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành xuất sắc, không chỉ vì sự phát triển của công ty Trường An Pacific mà đặc biệt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Bên cạnh đó công ty còn đầu tư nhiều xe chở nhựa nóng chuyên dụng. Có giấy phép hoạt động theo quy định, đội ngũ nhân viên được trang bị nhiều máy móc thi công hiện đại áp dụng trong công việc nhằm tăng năng suất làm việc, giúp cho việc thi công thảm bê tông nhựa nóng được đảm bảo, diễn ra một cách nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh đó còn đảm bảo vệ sinh tối đa xung quanh khu vực.

Áp dụng chính sách khảo sát miễn phí, báo giá dịch vụ một cách công khai, minh bạch, với chiết khấu hoa hồng cao cho những người giới thiệu. Tất cả đều được Trường An Pacific tối ưu dựa trên phản hồi, góp ý từ quý khách hàng cũng như kinh nghiệm từ nhiều dự thi công khác nhau.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước
Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước Trường An Pacific, uy tín, chất lượng

Dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước trọn gói của công ty Trường An Pacific là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn tự hào là một đối tác lớn chuyên cung cấp những dịch vụ thi công bề mặt đường: cho các bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, khu công cộng, các chung cư,…

Trường An Pacific luôn nhận những đơn hàng, cuộc gọi yêu cầu thi công dịch vụ tại nhiều trường học, bệnh viện, các công ty, xí nghiệp,… Bởi vì đây là những nơi có người đi lại nhiều dẫn đến việc cần có nhu cầu tốt nhất cho việc di chuyển bằng việc rất cần có bề mặt đường nhựa nóng. Bằng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành thi công rất nhiều tại các nơi đông dân này, mang lại những nơi đây một mặt đường với chất lượng cao phục vụ tốt nhất cho việc đi lại của mọi người.

Đơn vị chúng tôi luôn đổi mới về máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhân viên và công nhân kinh nghiệm cao, làm việc nhiệt tình và có trách nhiệm. Vì thế công ty Trường An Pacific Pacific chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ thi công đường chất lượng, chuyên nghiệp và luôn đảm bảo thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước
Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước và quy trình dịch vụ

Khách hàng thường hỏi chúng tôi rằng: “Nhân viên ở đây thi công có nhanh không? Thanh toán trước hay sau khi thi công thảm bê tông thì hợp lý?” Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc trên cho khách hàng bằng cách trình bày các bước thực hiện của quy trình hỗ trợ thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước như sau:

✔️ Bước 1: Xác nhận đơn hàng từ công ty

Nhân viên sẽ được cử xuống địa điểm mà khách hàng đã thông báo từ trước để tiến hành khảo sát và đưa ra các kiến nghị thực hiện như thế nào và trao đổi với khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ lập hợp đồng thi công để cả hai bên cùng ký kết.

✔️ Bước 2: Thực hiện công trình thi công cho thảm bê tông nhựa nóng

Nhân viên sẽ chuẩn bị máy móc, thiết bị và cả xe chuyên chở đầy đủ. Chúng tôi sẽ lái xe nhựa nóng Asphalt đến khu vực cần thi công. Trước đó, để tránh ảnh hưởng đến khách hàng nhiều nhất, các quý khách hàng nên đặt lịch trước cho bên chúng tôi khung giờ thích hợp nhé. Sau đó bắt đầu quá trình thi công thảm bê tông nhựa nóng, có điều gì thắc mắc bước này thì bạn có thể thoải mái trao đổi trực tiếp cho bạn nhân viên ở đấy của chúng tôi.

✔️ Bước 3: Nghiệm thu kết quả sau thi công và lấy ý kiến khách hàng

Sau khi thi công xong, chúng tôi sẽ kiểm tra xem bề mặt tại nơi thi công đã đạt tiêu chuẩn chất lượng hay chưa. Sau đó, sẽ bàn giao cho khách hàng nghiệm thu và nhân viên sẽ liên hệ bạn hỏi ý kiến, đưa ra các đánh giá sau khi hoàn thành xong.

✔️ Bước 4: Thanh toán chi phí thi công và kết thúc hợp đồng

Ở bước kết thúc hợp đồng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thanh toán chi phí như đã bàn. Và nhân viên chúng tôi sẽ dọn dẹp ra về.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước
Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước

Thi công bê tông nhựa nóng Bình Phước – Biện pháp để kiểm soát đảm bảo chất lượng công trình

Để có được một công trình thi công bê tông nhựa nóng chất lượng và bền đẹp thì việc kiểm tra giám sát chất lượng cũng là một khâu cực kỳ quan trọng. Đối với Trường An Pacific, khâu kiểm soát chất lượng công trình trong khi thi công luôn được đặt lên vị trí hàng đầu và được tổ chức giám sát rất chuyên nghiệp.

Kiểm soát toàn bộ chỉ tiêu chất lượng thi công bê tông nhựa nóng cho công trình mặt đường giao thông sẽ gồm việc kiểm soát 2 phương diện là: Kiểm soát chất lượng vật tư được sử dụng và Kiểm soát chất lượng quá trình khi thi công mặt đường. Nếu làm chủ được cả 2 yếu tố kể trên thì chất lượng của công trình này khi thi công hoàn thành có thể được bảo đảm tốt nhất.

Quy trình chuẩn của quá trình giám sát, kiểm soát chất lượng thi công công trình bê tông nhựa nóng bao gồm các phần như sau:

Kiểm tra tiền thi công bê tông nhựa nóng

– Kiểm tra chất lượng của lớp nền bê tông xi măng: Độ sạch và sự khô ráo của bề mặt móng bằng mắt.

– Kiểm tra tính đồng đều, hàm lượng nhựa dính bám bằng kết quả thí nghiệm thực hiện tại hiện trường.

– Kiểm tra vị trí: các cọc tim cùng các cọc giới hạn các vệt rải.

– Kiểm tra bằng mắt thường: thành mép của các mối nối đặt ngang, dọc của các vệt đã rải vào ngày hôm trước.

Kiểm tra song song trong quá trình thi công và lu lèn

– Kiểm tra chất lượng ban đầu của các hỗn hợp bê tông nhựa.

– Kiểm tra độ bằng phẳng của toàn bộ công trình trong quá trình rải.

– Kiểm tra chất lượng những loại mối nối.

– Kiểm tra chất lượng sản phẩm của quá trình lu lèn.

Kiểm tra hậu thi công bê tông nhựa nóng

– Kiểm tra cao độ, kích thước của hình học (bề rộng mặt đường, bề dày lớp thảm)

– Độ chặt của lu lèn: Hệ số độ chặt do xe lu lèn (K) của lớp phủ bê tông nhựa nóng bề mặt sau khi hoàn thành thi công không nhỏ hơn 0,98

Lưu ý: Đối với những diện tích nào không thể thi công bằng các thiết bị cơ giới (mặt bằng chật hẹp, vị trí nhiều hiết bị cơ giới không vào được…) thì K >=0,95

Trong đó:

– Thành phần cấp cốt liệu, hàm lượng nhựa sẽ lấy từ mẫu nguyên dạng ở mặt đường phải thỏa mãn được công thức chế tạo ra được hỗn hợp bê tông nhựa đã được phê duyệt với sai số nằm trong khoảng quy định. Mật độ cần được kiểm tra: 500m2 mặt đường/1 mẫu.

– Độ dính bám giữa lớp phủ của bê tông nhựa nóng với lớp bê tông nhựa ở ngay phía dưới phải tốt, được đánh giá qua mắt thường bằng cách nhận xét mẫu khoan.

– Chất lượng của các mối nối cũng được đánh giá đơn giản bằng mắt. Mối nối cần phải ngay thẳng, có độ bằng phẳng, không bị rỗ mặt, không có chỗ bị khấc, không có khe hở.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước được đánh giá ra sao?

Ngày 28/02/2022: Anh Võ Đức Tín ngụ tại Phường Thác Mơ, Thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước đã chia sẻ: “Qua một người bạn giới thiệu mà tôi đã được biết đến quý công ty. Tại đây nhân viên đều vô cùng nhiệt tình, hướng dẫn tư vấn rất nhiều cho tôi. Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của Trường An Pacific Pacific mang lại”.

Ngày 10/03/2022: Chị Nguyễn Mỹ Hà ngụ tại Thành phố Đồng Xoài, Phường Tân Phú, tỉnh Bình Phước đã nhận xét như sau: “Đã trải nghiệm dịch vụ thi công tại đây và tôi rất hài lòng với kết quả nên mọi người nên thử gọi dùng nhé. Nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp làm việc nhanh chóng họ cũng không gây phiền hà cho khách hàng như tôi”.

Ngày 29/032022: Anh Huỳnh Huy Mẫn ngụ tại Huyện Bù Gia Mập, Xã Đức Hạnh, tỉnh Bình Phước đã đánh giá: “Lần đầu biết đến công ty Trường An Pacific này là tôi tìm kiếm trên mạng. Quy trình làm việc của công ty nhanh chóng, thi công gọn lẹ, giá cả hợp lý. Tôi sẽ giới thiệu đơn vị thi công này cho bạn bè của mình”.

Qua các đánh giá trên công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn các quý khách hàng đã dành tình cảm đối với nhân viên chúng tôi. Để có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất vui lòng liên hệ hotline: 0906 991 692. Qua bài viết trên mong rằng bạn có thể lựa chọn công ty thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Phước có chất lượng uy tín nhé

Leave Comments

0906991692
0906991692