#Thi công thảm bê tông nhựa nóng Cần Thơ Trường An Pacific uy tín chất lượng tốt

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai

Bê tông nhựa nóng với vai trò là một vật liệu tổng hợp thường được sử dụng phổ biến trong công trình mặt đường cho xây dựng đường, bãi đỗ xe, sân bay, đường cao tốc và nhiều loại mặt đường khác. Và loại vật liệu này còn thường được gọi là nhựa đường khi mọi người nhắc đến.

Xin giới thiệu Trường An Pacific chúng tôi chuyên nhận thi công thảm bê tông nhựa nóng Cần Thơ giá rẻ, uy tín chất lượng. Với trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại phục vụ cho công tác thi công, thêm vào với đó là đội công nhân đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi xin cam kết sẽ đem tới cho khách hàng những công trình nhựa nóng chất lượng với tính thẩm mỹ cao nhất.

Khi Trường An Pacific thi công công trình thảm bê tông nhựa cho khách hàng, bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ luôn đảm bảo sự uy tín, chất lượng kết quả sau cùng hơn bao giờ hết. Với đội ngũ nhân viên đã trải qua thi công nhiều công trình lớn nhỏ trong việc trải thảm đường nhựa, họ luôn được đề cao vì sự chăm chỉ, thái độ làm việc trách nhiệm. Cùng với đó đến với Trường An Pacific chúng tôi, khách hàng sẽ được tiếp nhận chu đáo, cầu thị, nhiệt tình khi thấy được một đội nhân công làm việc chuyên nghiệp.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Bình Dương

Thi công bê tông nhựa nóng Cần Thơ là gì? Có các loại bê tông nhựa nóng nào?

Bê tông nhựa nóng được hiểu như là một loại vật liệu được sử dụng trong quá trình thi công mặt đường hay đúng hơn có thể hiểu rằng nó là một loại sản phẩm của nhựa đường. Bê tông nhựa nóng thường sẽ được sản xuất từ nguyên liệu chính là nhựa đường cộng thêm cốt liệu bê tông nhựa, có cho thêm các vật liệu phụ gia hoặc không có phụ gia đều được tuỳ thuộc mục đích và yêu cầu của công trình sử dụng. Cốt liệu bê tông nhựa nóng cần phải phù hợp với đường cong cấp phối hạt sao cho phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế, cốt liệu bê tông nhựa nóng sẽ gồm có đá, cát, bột khoáng.

Bê tông nhựa nóng có cấu trúc là gì?

Một cấu trúc muốn có được độ bền chắc, sử dụng được thật bền lâu thì không thể nào thiếu đi các thành phần bền chắc ban đầu đã tạo nên chúng. Vậy, chức năng của từng thành phần riêng biệt đóng góp trong cấu trúc bê tông nhựa nóng là gì. Tiếp sau đây là liệt kê những vật liệu trong hỗn hợp ban đầu tạo nên bê tông nhựa nóng:

– Cốt liệu lớn – cấp phối đá dăm chính là một bộ khung có thể chịu lực chính yếu của con đường và cũng giúp tạo độ nhám.

– Cốt liệu nhỏ là thành phần bao gồm cát sông có chức năng làm tăng thêm độ đặc cho bê tông nhựa nóng, đá xay cũng là thành phần làm tăng diện tích của vật liệu, nhờ những điều đó mà tăng thêm tính liên kết với nhựa.

– Bột khoáng cũng giúp làm tăng thêm độ chặt chẽ cho bê tông nhựa và góp phần làm tăng phần tỷ diện vật liệu khoáng. Bên cạnh đó, bột khoáng cũng là thành phần còn giúp tăng lớp vỏ cấu trúc và nâng cao được khung nhiệt độ hóa mềm dẻo, giúp ổn định nhiệt.

– Nhựa thì ngoài việc có tác dụng bao bọc ở xung quanh các hạt khoáng nhỏ thì có 1 phần nhựa là thành phần sẽ thẩm thấm vào trong các mao quản ẩn náu trên bề mặt đường và 1 phần tương tác mạnh với bề mặt cốt liệu để có thể tạo thành được một bề mặt màng xà phòng không hòa tan.

– Một số phụ gia cũng có thể được thêm vào giúp cải thiện thêm 1 số tính chất của bê tông nhựa. Những phụ gia này sẽ được quyết định phụ thuộc vào tính chất của loại bê tông nhựa nóng cùng yêu cầu của công trình.

Hỗn hợp vật liệu này thường sẽ được phối liệu và trộn ở tại trạm trộn. Tại hiện trường thi công công trình chỉ cần thực hiện công tác thi công san rải và lu lèn.

Các loại bê tông nhựa nóng sử dụng phổ biến hiện nay

Vì đặc tính đa dụng trong khâu sản xuất dựa vào việc thay đổi từng tỉ lệ cốt liệu nên bê tông nhựa nóng rất đa dạng. Nhưng phổ biến nhất và hiện nay được dùng nhiều nhất hiện nay gồm có 3 loại:

– Bê tông nhựa nóng loại hạt cỡ mịn C9.5

– Bê tông nhựa nóng loại hạt cỡ trung C12.5

– Bê tông nhựa nóng loại hạt cỡ thô C19

Giá thành thi công thảm bê tông nhựa nóng Cần Thơ Trường An Pacific

Với vai trò nhà thầu thi công uy tín, Trường An Pacific luôn báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng Cần Thơ mà quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Do tính đặc thù của nguyên vật liệu nhựa nóng này, cũng như thời gian thi công thay đổi linh hoạt nên báo giá cho việc thi công bê tông nhựa nóng sẽ tùy vào từng thời điểm mà sẽ có sự khác biệt.

Thông thường chi phí hỗ trợ của dịch vụ này sẽ rẻ hơn vào đầu năm và đắt hơn một chút vào cuối năm. Chính vì vậy, mức giá của Trường An Pacific chúng tôi luôn có sự thay đổi liên tục. Nếu bạn muốn biết chính xác giá thi công thì xin hãy liên hệ trực tiếp qua số 0906 991 692 với các nhân viên chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Trường An Pacific sẽ không ngừng cố gắng mang tới quý khách hàng của mình sản phẩm bê tông nhựa nóng đạt chất lượng với giá cả hợp lý. Sự cố gắng của nhân viên chúng tôi luôn hướng đến mục đích để tạo nên những công trình uy tín và niềm tin từ khách hàng.

Vì sao chọn thi công thảm bê tông nhựa nóng Cần Thơ Trường An Pacific?

Do việc sử dụng rộng rãi bê tông nhựa nóng trong các kết cấu xây dựng giao thông như vậy, việc tìm kiếm dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng Cần Thơ chất lượng cao có danh tiếng tốt ở Cần Thơ cũng rất đáng quan tâm. Trường An Pacific-Nhà thầu chuyên thi công xây dựng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thi công bê tông nhựa nóng và các công trình xây dựng khác tại khu vực. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Là đơn vị thi công bê tông nhựa nóng có uy tín tốt tại Cần Thơ, với quy trình thi công và sản xuất bê tông nhựa nóng chất lượng cao. Chúng tôi sẽ luôn mang đến cho mọi khách hàng mức giá hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất từ các điểm mạnh của công ty như sau:

➣ Trường An Pacific là địa chỉ có uy tín trong lĩnh vực này, đặc biệt là khu vực miền nam. Được nhiều chủ đầu tư và nhà thầu đánh giá cao và tin dùng.

➣ Nhân công thi công có năng lực, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

➣ Đội ngũ công nhân tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thảm nhựa nóng.

➣ Trang thiết bị cơ khí đầy đủ, hiện đại phục vụ công tác thi công.

➣ Các công trình đã và đang thi công luôn đạt chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao.

➣ Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ một cách chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn về thảm bê tông nhựa nóng. Chúng tôi cung cấp giải pháp phù hợp nhất cho từng hạng mục của từng dự án.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Tháp

Dấu hiệu nhận biết thi công thảm bê tông nhựa nóng Cần Thơ lừa đảo

Trên thị trường có rất nhiều công ty thi công thảm bê tông nhựa nóng Cần Thơ khiến cho người có nhu cầu sử dụng bị loạn và không biết phải nên chọn đơn vị nào. Có những đơn vị chất lượng nhưng bên cạnh đó cũng có vô số những công ty lừa đảo tiền của khách hàng. Nếu thấy công ty mà bạn định thuê có một trong những dấu hiệu mập mờ sau đây thì quý khách hãy xem xét lại:

➣ Thông tin của công ty đó không rõ ràng, không có địa chỉ cụ thể. Website công ty không có.

➣ Không đưa được ra giấy phép kinh doanh, hay giấy chứng nhận thành lập công ty, các giấy tờ chứng từ đều không có mộc đỏ.

➣ Công ty thiếu uy tín khi không có cam kết bảo hành, hay những điều khoản trong cam kết quá mập mờ, thiếu rõ ràng.

➣ Trang thiết bị thi công khá lạc hậu, cũ kỹ, không có nhãn mác, hay nguồn gốc xuất xứ.

➣ Thái độ của nhân viên hời hợt, thiếu trách nhiệm, các nhân viên thi công không có tác phong nghiêm túc, thi công ẩu tả.

➣ Cố tình vòi vĩnh thêm tiền của khách hàng, thi công xong thì không dọn dẹp, để bừa bộn mà đã bàn giao cho khách.

Để tránh chọn phải những công ty thiếu uy tín hay lừa đảo, quý khách hàng nên chọn những công ty có:

➣ Thời gian hoạt động của đơn vị đó đã lâu năm, có uy tín trong thị trường.

➣ Nhiều đánh giá tích cực từ những người đã sử dụng hoặc có thể là từ chính những người thân của bạn.

➣ Công ty nhiều chi nhánh khắp các tỉnh, quận, huyện và mỗi quận huyện phải có địa chỉ rõ ràng.

➣ Quý khách nên tránh gọi và sử dụng dịch vụ được quảng cáo trên những tờ rơi, trên cột điện,…

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Tháp

Quy trình thi công thảm bê tông nhựa nóng Cần Thơ của Trường An Pacific

Nếu như bạn đã thấy được sự uy tín, chất lượng của nhà thầu thi công thảm bê tông nhựa nóng Cần Thơ trọn gói chúng tôi thì hãy cùng tìm hiểu về quy trình tiến hành thi công ngay nào.

Đối với quá trình thi công thảm mặt đường bê tông nhựa, điều kiện quyết định để có được một mặt đường bê tông nhựa nóng sau thi công đẹp và chất lượng. Đó là thời tiết không nên có mưa, tốt nhất là ta nên thi công trong điều kiện là thời tiết khô ráo. Như vậy, kết quả thi công mới có thể được đảm bảo đúng kỹ thuật.

➣ Công tác quá trình chuẩn bị:

+ Chuẩn bị cho mặt bằng thi công: Mặt bằng của nơi thi công luôn phải đảm bảo gọn gàng, di dời tất cả các chướng ngại vật để tạo điều kiện thuận lợi cho công tác trải thảm nhựa nóng.

+ Tập kết các máy móc, trang thiết bị chuyển chở tới công trình chuẩn bị cho thi công.

➣ Chuẩn bị cho lớp móng nền:

+ Đối với mặt đường móng nền hoặc mặt đường cũ, trước khi ta tiến hành trải thảm nhựa nóng thì chúng tôi cần phải làm sạch, bằng phẳng và khô ráo. Đặc biệt với những đoạn đường dốc thì cần làm phẳng theo đúng như thiết kế nhằm đảm bảo tính an toàn cũng như chất lượng.

+ Sau khi làm sạch móng, các nhân viên Trường An Pacific sẽ rưới một lớp nhũ tương lên trên bề mặt đường trước khi đưa vào trải bê tông. Lớp nhũ tương này sẽ giúp bề mặt bám dính tốt hơn và sẽ trở nên bền hơn.

➣ Chuyên chở phần hỗn hợp bê tông nhựa nóng đến công trường:

Vì bê tông nhựa nóng khi trải thảm cần ở nhiệt độ cao nên trong quá trình vận chuyển này cũng hết sức quan trọng. Cần phải giữ cho hỗn hợp đưa vào trải thảm không được dưới 120 độ C.

➣ Tiến hành trải thảm hỗn hợp bê tông nhựa nóng:

Việc rải bê tông nhựa nóng hết sức phức tạp nên chúng tôi chỉ dùng cho máy chuyên dùng, bánh lớn. Trong trường hợp những đoạn quá hẹp thì nhân công Trường An Pacific sẽ có biện pháp thủ công thay thế. Đồng thời, cũng cần phải có nhân viên theo sau máy rải chuyên dụng để hỗ trợ hai bên để đảm bảo tính chuẩn xác và nhanh hơn khi rải

➣ Lu lèn lớp bê tông sau khi rải:

Để đạt được độ chặt đúng chuẩn, cần thực hiện đúng các bước lu theo tốc độ, sơ đồ, số lần và sự phối hợp từ các loại xe lu. Phải tiến hành lu lèn trong khoảng nhiệt độ nhựa từ 120-140 độ C vì nếu chỉ còn 70 độ C thì việc lu lèn không còn tác dụng.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Tháp

Chất lượng dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng Cần Thơ Trường An Pacific có tốt không?

Trong quá trình thi công, Trường An Pacific sẽ luôn giữ vững cam kết về chất lượng của sản phẩm và sau khi bàn giao đơn vị vẫn luôn cam kết thực hiện dịch vụ bảo hành dài hạn cực kỳ uy tín. Đơn vị sẽ theo dõi bảo hành các công trình trong khoảng thời gian đúng hạng mục theo điều khoản trong văn bản đã ký trong thỏa thuận. Trường An Pacific cũng cam kết sẽ khắc phục, sửa chữa lại các hư hỏng (nếu phù hợp) ghi trong thỏa thuận.

Đến với Trường An Pacific, khách hàng chắc chắn sẽ có thể cảm thấy hài lòng về chất lượng thảm bê tông, về giá cả cũng như về thái độ phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên. Công ty cũng luôn rất sẵn lòng để lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của khách hàng về sản phẩm dịch vụ cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ để hoàn thiện hơn nữa.

Trường An Pacific là một đơn vị có trang bị cho đội ngũ của mình đầy đủ những trang thiết bị hiện đại phục vụ tăng hiệu suất cho quá trình thi công. Ngoài ra, đơn vị cũng sở hữu một đội thi công chuyên nghiệp với hơn 10 năm dày dặn kinh nghiệm. Với khả năng của các đội ngũ lành nghề, Trường An Pacific vững tin sẽ mang đến cho quý khách hàng một bề mặt nhựa đường chất lượng.

Để đảm bảo được chất lượng của mặt đường sau thi công có thể bền đẹp cũng như độ phẳng mặt đường, quá trình thi công rải bê tông nhựa nóng của đơn vị sẽ luôn đáp ứng các yêu cầu thi công như:

– Thiết bị thi công đảm bảo phù hợp, hiện đại, thuận tiện, tình trạng hoạt động tốt và được bảo dưỡng thường xuyên theo đúng định kỳ.

– Khảo sát một cách thật kỹ càng và lên phương án thi công trước, đặc biệt là các phương án về trạm trộn và vận chuyển thảm bê tông nhựa nóng.

– Công nhân thi công là những người có nhiều kinh nghiệm để có thể làm chủ được công nghệ máy móc hiện địa hoặc tính toán để dự trù được khối lượng công việc, đảm bảo chất lượng bề mặt thảm.

– Trong quá trình thi công cũng liên tục kiểm tra chất lượng công trình thi công, nếu cần thiết thì thực hiện sửa chữa ngay lập tức khi thảm còn đang nóng.

Trường An Pacific luôn cam kết khi thi thảm công bê tông nhựa nóng được đẩm bảo theo đúng các bước này. Như vậy thì sẽ hoàn toàn đảm bảo được bề mặt nhựa đường có độ bền nhiều năm và hoạt động cực kỳ hiệu quả, hơn nữa cũng giảm tối đa chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Cần Thơ được đánh giá thế nào?

➣Chị Huỳnh Thoại Mỹ, SĐT: 0934xxxxxx, ngụ tại quận Ninh Kiều, tỉnh Cần Thơ nhận xét: “Nhờ người quen giới thiệu nên tôi biết đến công ty Trường An Pacific. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, máy móc thi công cũng rất mới và hiện đại, công việc hoàn thành rất nhanh, tôi còn được giảm giá nữa nên rất hài lòng, tôi đánh giá công ty 5 sao”.

➣Chị Trần Thị Thanh Thúy, SĐT: 0987xxxxxx, ngụ tại quận Cái Răng, tỉnh Cần Thơ nhận xét: “Công ty có thể đến làm buổi đêm nên rất tiện cho tôi, mọi việc diễn ra rất thuận lợi, nhân viên nghiêm túc làm việc nên cũng không ảnh hưởng gì nhiều tới xung quanh”.

➣Anh Lê Tấn Phát, SĐT: 0965xxxxxx, ngụ tại quận Ô Môn, tỉnh Cần Thơ nhận xét: Mấy hôm trước đường gửi xe nhà hàng tôi bị xuống cấp dẫn đến sụt một ít, việc khách ra vào cũng bị ảnh hưởng nhiều, may nhờ có công ty tới thi công trải thảm nhựa nóng trên mặt đường mà việc sinh hoạt kinh doanh đã trở lại bình thường. Dù là thi công công trình nhỏ thôi nhưng nhân viên Trường An Pacific rất cẩn thận, giá cả lại còn rẻ nữa chứ, mọi người nếu có nhu cầu thì cũng nên gọi công ty nha”.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Cần Thơ Trường An Pacific luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng hết sức có thể. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ tới công ty thông qua số điện thoại: 0906 991 692.

Leave Comments

0906991692
0906991692