#Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai Trường An Pacific báo giá nhanh

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Vũng Tàu

Là một đất nước đang triển, thì việc nâng cấp cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông là điều vô cùng quan trọng. Thảm bê tông nhựa nóng là một loại sản phẩm được ứng dụng chủ yếu trong các tuyến đường giao thông, đường cao tốc,… Không chỉ rộng rãi ở Việt Nam mà cả nhiều nước khác trên thế giới. Giúp cho việc lưu thông hàng hóa, giao thương giữa các vùng miền trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Nếu bạn đang ở Đồng Nai, có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng bê tông Đồng Nai thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé!

Thi công bê tông nhựa nóng Đồng Nai là gì?

Bê tông nhựa là một loại vật liệu cực kỳ là quan trọng và phổ biến trong việc thi công đường bộ. Loại bê tông mới hiện đại này thường là loại được áp dụng cho các dự án thi công sân bay, nhà xưởng, bãi đỗ xe, công trình đường xá… với nguyên liệu xây dựng thường bao gồm hỗn hợp đá, cát, nhựa đường, bột cấp phối và sẽ được sử dụng trong công trình trải thảm các bề mặt đường mềm.

Khách hàng cũng cần phải tìm hiểu về những thông tin quan trọng như quy trình thi công mặt đường bằng bê tông nhựa nóng ở phần sau bài viết để có thể hiểu rõ hơn về bê tông nhựa nóng khi mong muốn sử dụng vật liệu này trong thi công mặt đường.

Để có thể có được một công trình chất lượng cao, hoàn thành nhanh đúng thời hạn và có độ bền cao trong thời gian sử dụng lâu dài thì chất liệu bê tông nhựa đường sử dụng chắc chắn cũng cần phải đảm bảo chất lượng cao. Trường An Pacific luôn ưu tiên lựa chọn và sử dụng nhưng vật liệu có chất lượng cực tốt những giá cả lại rất cạnh tranh, vừa giúp công trình bền đẹp mà lại có thể giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng như:

– Bê tông nhựa nóng hạt loại mịn là C9.5

– Bê tông nhựa nóng hạt loại trung là C12.5

– Bê tông nhựa nóng hạt loại thô là C19

Sản xuất bê tông nhựa nóng thường sẽ bằng cách đốt cho nóng chảy phần nhựa đường. Sau đó trộn lại với vật liệu đã chuẩn bị rang khô ở thời gian trước đỏ để loại bỏ hết hơi ẩm trước khi trộn. Các vật liệu này cũng sẽ được trộn đều lại với nhau bằng một máy trộn ở nhiệt độ 140- 160 độ C.

Bê tông nhựa nóng hiện địa thường là một loại bao gồm hỗn hợp cốt liệu ban đầu như là đá dăm, cát, bột khoáng và chất để kết dính thường lại là nhựa đường 60/70. Các loại cốt liệu này sẽ được phối hợp lại và trộn đồng nhất với nhau theo tỷ lệ riêng xác định ở mức nhiệt độ cho phép. Sử dụng hỗn hợp bê tông nhựa nóng thường có mục đích để thảm mặt của nền đường với mục đích chính là bảo vệ nền hạ có thể tránh được những tác động trực tiếp đến từ phía môi trường và phương tiện giao thông thường xuyên đi lại.

Bê tông nhựa nóng Polymer chính lại là loại bê tông đặc biệt khi có sử dụng cốt chất kết dính là nhựa đường polymer, thiết kế theo tiêu chuẩn mới số 22 TCN 356-06. Loại bê tông này được ra đời nhằm mục đích giúp cải thiện một số đặc tính cũ của bê tông nhựa cũ thông thường để ứng dụng cho những hạng mục xây dựng công trình giao thông đòi hỏi cầu kỹ thuật cao hơn

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai
Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai có ưu điểm gì?

Việc thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai mang đến nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

– Độ bền lâu dài và ít khi bảo trì: Đối với những mặt đường sử dụng phương pháp thi công thảm bê tông nhựa nóng thường có tuổi thọ lên đến 50 năm. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian sử dụng, bạn không cần phải sửa chữa hay bảo dưỡng nhiều, đặc biệt là trong những thời điểm mưa nhiều.

– Ít tiêu thụ nhiên liệu hơn cho xe di chuyển: Theo nhiều nghiên cứu, khi di chuyển trên đường trải thảm bê tông nhựa nóng sẽ tiết kiệm được 15 – 20% nhiên liệu hơn so với bình thường.

– Hạn chế ô nhiễm môi trường không khí, khói bụi thải ra khi quá nhiều xe di chuyển trên đường.

– Nguyên liệu thi công thảm bê tông nhựa nóng khá dễ tìm, giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên hơn so với những phương pháp khác.

– Thảm bê tông nhựa nóng có khả năng chịu lực tốt, hầu như hiếm khi xảy ra các tình trạng như ổ gà, ổ voi hay hư hỏng cục bộ, bên cạnh đó chi phí sửa chữa lại khá thấp.

– Khắc phục được sự cố tràn nhiên liệu và khi có thời tiết khắc nghiệt, xe sẽ không bị hư hại do dầu rò rỉ, hay bị ảnh hưởng, tác động bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa hoặc nhiệt độ quá cao.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai có nhược điểm gì?

Dù mang lại nhiều lợi ích trong đời sống và môi trường, tuy nhiên việc thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai cũng có nhiều bất lợi. Chẳng hạn như:

– Mặt đường có màu sẫm nên dễ gây khó khăn trong việc định hướng xa chạy cho người lái xe vào ban đêm.

– Khi nhiệt độ tăng quá cao sẽ làm giảm cường đồ của đường.

– Cường độ giảm cũng có thể do bị nước tác động trong thời gian lâu dài.

– Khi đường ẩm ướt, có mưa thì tỉ lệ bám dính giữa bánh xe và mặt đường không cao. Từ đó, các ảnh hưởng khắc nghiệt từ thời tiết có thể làm đường nhựa nhanh hỏng và phải tu sửa nhiều lần.

– Công đoạn yêu cầu thi công, công tác tư vấn giám sát khá phức tạp.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai
Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai

Thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai có các thành phần nào?

Các thành phần có trong thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai, bao gồm:

– Bột khoáng: Được dùng để làm tăng độ bền chặt của bê tông nhựa, đồng thời làm tăng tỷ diện vật liệu khoáng, lớp vỏ cấu trúc và nâng cao nhiệt độ hóa mềm, làm ổn định nhiệt của bê tông nhựa. Ngoài ra, nhựa và bột khoáng sẽ tạo thành chất liên kết tên là Asphalt, từ đó giúp liên kết các cốt liệu lớn và lấp đầy lỗ rồng còn sót lại.

– Cốt liệu nhỏ: Chủ yếu là cát sông, với nhiệm vụ chính là làm tăng độ đặc cho bê tông nhựa; Đá xay: làm tăng tỷ diện của vật liệu, độ đặc và từ đó làm tăng tính liên kết với nhựa.

– Cốt liệu lớn: Cấp phối đá dăm, đây là khung xương chịu lực chính và có chức năng là tạo độ nhám cho bề mặt thi công.

– Nhựa bên trong bê tông được dùng để bao bọc xung quanh các hạt khoáng, với nhiều chức năng như: Một phần là thẩm thấu vào bên trong các mao quản trên bề mặt hạt khoáng, còn 1 phần thì tương tác với bề mặt cốt liệu tạo thành màng xà phòng canxi không hòa tan. Từ đó giúp làm tăng đáng kể sự chất lượng và tính bền vững của các liên kết. Còn một phần là có tác dụng lấp các lỗ rỗng còn lại của khoang cốt liệu chính.

– Chất phụ gia: Những chất này sẽ giúp cải thiện một số tính chất của bê tông nhựa thi công cũng như là khai thác, từ đó làm cho lớp bê tông nhựa nóng được ổn định hơn trong quá trình thi công.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng NaiThi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai
Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai

Thi công bê tông nhựa nóng Đồng Nai vì sao nên chọn Trường An Pacific?

Công ty Trường An Pacific hiện được biết đến là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công bê tông nhựa nóng Đồng Nai và một số khu vực lân cận khác. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi hiện đã trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn với những lý do sau đây:

– Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đã đồng hành và phục vụ thi công cho hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau.

– Quy trình thực hiện chuyên nghiệp và hiệu quả, cam kết mang đến những phương án thi công tốt và tối ưu chi phí nhất.

– Công ty luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

– Với kim chỉ nam hoạt động là mang đến lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng, mọi công trình luôn được khảo sát, tư vấn, đánh giá và giám sát chặt chẽ thư công. Đảm bảo đúng tiến độ, kỹ thuật theo yêu cầu đã cam kết.

– Đầu tư và trang bị đầy đủ hệ thống máy móc chuyên dụng và hiện đại để phục vụ tốt nhất cho công tác thi công nư xe lu, xe tưới, xe máy rùa,…

– Công trình thi công đạt chuẩn chất lượng, có tính thẩm mỹ và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

– Giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất, trước khi thi công sẽ được hỗ trợ tư vấn cụ thể cho từng hạng mục để khách hàng thoải mái lựa chọn.

– Cam kết đúng tiến độ, đảm bảo sự đồng bộ cho công trình.

– Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình. Bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn, nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 thông qua hotline.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai
Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai

Thi công bê tông nhựa nóng Đồng Nai có các cơ sở vật chất thiết bị gì đặc biệt?

Không chỉ sở hữu nhân lực là một đội ngũ công nhân chuyên nghiệp lành nghề mà công ty Trường An còn có một hệ thống thiết bị thi công chuyên dụng. Các cơ sở vật chất công ty hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong qua trình thi công của quý khách hàng về thời gian cũng như về mặt chất lượng thi công như sau:

– Hệ thống bao gồm 4 xe lu các loại Bánh Xích, Bánh lốp từ 16-25 tấn.

– Hệ thống bào gồm 4 xe rùa làm thảm nhựa chuyên dụng. Có thể nhanh chóng đáp ứng được cho thi công những công trình lớn.

– Hệ thống 4 xe tưới nhũ tương hiện đại loại CRS1 và MC70 đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó thì công ty còn sở hữu một hệ thống các đối tác về thi công bê tông nhựa nóng chuyên nghiệp lành nghề. Nhờ điều này mà công ty đã có thể trúng thầu những dự án đường sá và nhiều cơ sở hạ tầng lớn trọng điểm tại các tỉnh thành thuộc khu vực miền Nam

Thi công bê tông nhựa nóng Đồng Nai – cam kết chất lượng sản phẩm đạt chuẩn 100%

Trong quá trình thi công công trình, Trường An Pacific luôn giữ vững cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và sau khi bàn giao đơn vị sẽ vẫn luôn thực hiện đầy đủ dịch vụ bảo hành dài hạn cực kỳ uy tín. Đơn vị sẽ bảo hành toàn bộ các công trình trong khoảng thời gian đúng hạng mục theo như điều khoản của văn bản đã ký trong thỏa thuận. Trường An Pacific cũng cam kết sẽ khắc phục, sửa chữa lại các hư hỏng (nếu có) được ghi trong thỏa thuận.

Đến với Trường An Pacific, khách hàng cũng sẽ có thể cảm thấy hài lòng về tiêu chí chất lượng thảm bê tông, giá cả, cũng như đối với các nhân viên của công ty với thái độ phục vụ nhiệt tình tận tâm. Công ty cũng luôn rất sẵn lòng lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng về sản phẩm dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ để càng ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Khách hàng luôn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sử dụng dịch vụ thi công bê tông nhựa nóng của công ty Trường An Pacific. Công ty sẽ luôn cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng một cách tuyệt đối về công trình của mình.

Bên cạnh đó, tiến độ thi công công trình cực kỳ nhanh chóng ổn định, đảm bảo kế hoạch dự kiến cũng là thế mạnh rất lớn của công ty, đảm bảo có thể bàn giao lại mặt bằng thi công đúng hẹn với khách hàng. Hơn nữa thì chi phí của công ty cũng rất cạnh tranh, hợp lý hơn rất nhiều so với những nơi khác.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai bao gồm dịch vụ gì?

Công ty TNHH thiết kế xây dựng Trường An Pacific hiện đang nhận thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai cho nhiều đối tượng khách hàng với mức giá phải chăng như:

– Thi công thảm bê tông nhựa nóng cho các dự án bất động sản hay các công trình cơ sở hạ tầng lớn nhỏ,….

– Thi công thảm bê tông nhựa nóng cho nhà dân, khu phố hay các tuyến đường nhựa trong hẻm, khu dân cư.

– Thi công, sửa chữa và nâng cấp đường nhựa làm đường nội bộ trong các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, công ty,…

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai theo quy trình nào?

Tùy theo tính chất của mỗi công trình mà công ty chúng tôi sẽ đưa ra những phương án thi công phù hợp. Sau đây là các bước thi công bê tông nhựa nóng Đồng Nai đúng tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật và chuyên nghiệp, mà đơn vị thi công Trường An Pacific luôn áp dụng để đảm bảo bề mặt nhựa đường có độ bền cao và đạt hiệu quả hoạt động lâu dài:

– Bước 1: Thực hiện công tác chuẩn bị mặt bằng trước khi thực hiện thi công, đo đạc, tập kết máy móc, vật tư, kiểm tra độ lún và đảm bảo không có bất kỳ vật cản trở nào gây khó khăn trong quá trình thông công trải thảm.

– Bước 2: Dùng máy thổi bụi chuyên dụng để làm sạch mặt đường và đảm bảo không bị ướt để giúp cho lớp nhựa khi trải có độ liên kết tốt và bền chặt hơn.

– Bước 3: Tiến hành tưới lớp nhũ tương nhựa đường theo đúng thiết kế và yêu cầu kỹ thuật. Để tạo liên kết, bán dính cho thảm bê tông.

– Bước 4: Thi công trải thảm bê tông nhựa nóng Bình Dương bằng máy móc hoặc có thể thực hiện theo phương pháp thủ công tùy vào tính chất của công trình.

– Bước 5: Lu lèn chặt lớp bê tông nhựa nóng. Tùy vào diện tích công trình, chiều dày lớp bê tông mà kết hợp sử dụng lu sao cho phù hợp.

– Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao công trình cho khách và đưa vào sử dụng.

– Bước 7: Bảo dưỡng công trình sau khi thi công.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai
Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai

Thi công bê tông nhựa nóng Đồng Nai định giá như thế nào?

Hiện nay, giá thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai khá đa dạng, ở mỗi đơn vị sẽ được đính giá khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường, công ty Trường An Pacific sẽ báo giá thi công dựa theo các yếu tố như sau:

– Thời điểm thi công: Bê tông nhựa nóng là một dạng vật liệu đặc thù và giá của nó phụ thuộc nhiều vào thời gian thực hiện, thông thường sẽ có giá mắc hơn vào giai đoạn cuối năm và rẻ hơn vào thời điểm đầu năm.

– Diện tích công trình: Đây là một trong số những yếu tố chính và quan trọng ảnh hưởng đến giá thi công. Công trình có quy mô càng lớn thì giá càng cao và ngược lại.

– Chất liệu cần sử dụng: Mỗi loại thảm sẽ có những đặc tính, ưu nhược điểm khác nhau, do đó mà cũng có mức giá riêng biệt. Do đó, tùy vào công trình mà bạn lựa chọn lại thảm phù hợp.

– Vị trí thi công: Nơi thi công có thuận lợi để di chuyển các máy móc, dụng cụ cần thiết hay không.

Thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai đạt chất lượng cần lưu ý gì?

Ngoài việc lựa chọn một đơn vị uy tín, thi để có một thảm bê tông nhựa đảm bảo chất lượng thì trong quá trình thi công bạn cần lưu ý nhiều vấn đề. Sau đây, Trường An Pacific sẽ chia sẻ đến quý khách hàng một số lưu ý trước và sau khi thi công bê tông nhựa nóng Đồng Nai, cụ thể:

– Trước khi thi công cần có phương án thực hiện phù hợp, để đảm bảo chất lượng công trình.

– Khi tiến hành rải vệt tiếp theo, trước đó các bạn cần cắt bỏ phần rìa của vệt rải cũ và dùng nhựa tưới dính quét lên vết cắt.

– Khi gặp phải trường hợp mưa bất ngờ, người chịu trách nhiệm thi công chính cần báo về trạm trộn để tạm dừng cung cấp bê tông nhựa.

– Để quá trình thi công suôn sẻ, đội ngũ thi công phải có chuyên môn và sử dụng thành thạo các dụng cụ, máy móc chuyên dụng.

– Giám sát và thường xuyên kiểm tra quy trình thực hiện để đảm bảo hỗn hợp bê tông nhựa nóng đạt chất lượng và đúng yêu cầu kỹ thuật.

– Thường xuyên kiểm tra quy trình sản xuất để đảm bảo hỗn hợp bê tông nhựa nóng đạt chất lượng, đúng yêu cầu kỹ thuật.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ thi công thảm bê tông nhựa nóng Đồng Nai Trường An Pacific. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc cần hỗ trợ thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 0906 991 692 để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng 24/24.

Leave Comments

0906991692
0906991692